Tin tức

Khí thải công nghiệp và những ảnh hưởng nghiêm trọng cần biết

Song song với các quá trình công nghiệp hóa, thì lượng khí thải công nghiệp thải ra ngày càng nghiêm trọng và sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và c&#784..

(Khoảng 10 ngày trước)

Rơ le nhiệt là gì? Cấu tạo và phân loại rơ le chi tiết

Rơ le nhiệt đó là một thiết bị bảo vệ điện quan trọng dùng để chống lại quá tải nhiệt độ cho những thiết bị điện. Thông qua các chia sẻ của Đìn..

(Khoảng 11 ngày trước)

Bật mí 5 loại van cơ khí nén thông dụng nhất hiện nay

Van cơ khí nén đó là một trong các loại van công nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều nhà máy và xí nghiệp. Tuy nhiên, thì không phải ai cũng b..

(Khoảng 12 ngày trước)

Cảm biến quang là gì? 4 loại cảm biến quang phổ biến nhất hiện nay

Các loại cảm biến quang hiện nay thường được sử dụng rộng rãi trong những khu vực tự động hóa và công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất,… Nhu cầu cần s&#7..

(Khoảng 13 ngày trước)

Cảm biến đo chênh áp: Khái niệm và nguyên lý hoạt động

Đình Hải đã có rất nhiều bài viết về các loại cảm biến. Tiếp tục với nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về khái niệm cảm biến..

(Khoảng 15 ngày trước)

Cụm van giảm áp là gì? 4 loại cụm van giảm áp thông dụng nhất

Thông thường, thì đầu ra của hệ thống thường sẽ có áp suất rất cao. Vì vậy, để lưu chất có thể thuận tiện cho việc truyền đi đến nhiều thiết bị ..

(Khoảng 26 ngày trước)

Từ A - Z thông tin về bồn chứa LPG không thể bỏ qua

Bồn chứa LPG là thiết bị chuyên dụng dùng để chứa khí dầu mỏ hóa lỏng - LPG, phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Hãy cùng Đình Hải tì..

(Khoảng 27 ngày trước)

Nhiệt điện than là gì? Tất tần tật thông tin bạn cần biết

Nhiệt điện than đó là hệ thống hoặc quá trình sử dụng nhiệt độ để có thể chuyển đổi năng lượng nhiệt thành nguồn năng lượng điện. Đây c..

(Khoảng 29 ngày trước)

Hệ thống lọc dầu công nghiệp: Khái niệm và ứng dụng cuộc sống

Một hệ thống lọc dầu công nghiệp hoạt động hiệu quả và nếu được thiết kế tốt sẽ giải quyết được các thành phần gây ô nhiễm ở trong nước th&..

(Khoảng 1 tháng trước)

Bật mí 5+ đường ống Gas công nghiệp thông dụng nhất hiện nay

Các đường ống gas công nghiệp thường được sử dụng trong hệ thống bếp gas công nghiệp vẫn luôn được quan tâm để đảm bảo vận hành sao cho đúng c&aacute..

(Khoảng 1 tháng trước)

Các loại sợi thủy tinh phổ biến nhất hiện nay

Chính vì thế, nó ứng dụng đang ngày một rộng rãi trong những khu công nghiệp, trường học và bệnh viện hay nhà dân dụng. Để hiểu rõ hơn về các loại sợ..

(Khoảng 1 tháng trước)

Khí đốt tự nhiên là gì? Tất tần tật thông tin về khí đốt

Khí đốt tự nhiên là một trong những thành phần cung cấp năng lượng mà không thể thiếu của thế giới. Nó chính là một trong các nguồn năng lượng sạch nhấ..

(Khoảng 1 tháng trước)

back top