TIN MỚI

Cảm biến áp suất dạng màng là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cảm biến áp suất màng còn được biết đến với tên gọi cảm biến áp lực. Đây là 1 đại lượng vật lý quan trọng đóng vai trò lớn trong vi&#7879..

(Khoảng 1 ngày trước)

Cảm biến áp suất chân không là gì ? Tất tần tật thông tin

Cảm biến áp suất chân không là một trong những thành phần không thể thiếu trong các hệ thống công nghệ hiện đại, từ các ứng dụng công nghiệp đến các thi&#78..

(Khoảng 1 ngày trước)

Bông khoáng Rockwool : Khái niệm ưu điểm và báo giá chi tiết

Bông khoáng Rockwool thường được biết đến với tên gọi là len đá - một vật liệu đa năng với khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy tuyệt v&#79..

(Khoảng 5 ngày trước)

Bông thủy tinh chống cháy: khái niệm phân loại và báo giá

Bông thủy tinh chống cháy là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng và cơ khí, đặc biệt là trong những công trình cần đảm b&#78..

(Khoảng 8 ngày trước)

Tất tần tật thông tin về bông thuỷ tinh tiêu âm

Bông thủy tinh tiêu âm là một loại vật liệu đa năng được ưa chuộng rộng rãi và có nhiều ứng dụng trong đời sống. Đặc biệt là khi làm tường c&aacu..

(Khoảng 8 ngày trước)

Bông thủy tinh dày 50mm cách nhiệt cách âm tốt

Bông thủy tinh dày 50mm là một vật liệu có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau như nhà xưởng, x&..

(Khoảng 9 ngày trước)

Bông thuỷ tinh là gì?Bông thủy tinh có độc hại không?

Sử dụng các vật liệu cách âm, cách nhiệt không chỉ tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái hơn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thi&#78..

(Khoảng 9 ngày trước)

Cảm biến áp suất ( Pressure Transmitter) : Thông tin cần biết

Cảm biến áp suất (cảm biến đo áp suất, cảm biến áp lực, sensor áp suất) là một thiết bị cơ điện tử được sử dụng rộng rãi trong các ngành công ngh..

(Khoảng 14 ngày trước)

Kính thủy màu đen là gì ? Kính thủy màu đen hợp mệnh gì?

Kính thủy đen là một sản phẩm trang trí nội thất độc đáo, đặc trưng bởi sự tinh tế trong cấu trúc. Nó như một bức tranh đầy sáng tạo với những&n..

(Khoảng 21 ngày trước)

Kính thủy xám khói là gì ? Nên dùng trang trí ở đâu ?

Kính thủy xám khói với những thiết kế độc đáo và tinh tế, đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong trang trí nội thất và kiến trúc hiện đại. Lo&#784..

(Khoảng 22 ngày trước)

Kính thủy 5mm : Khái niệm báo giá và quy trình thi công

Trong những năm gần đây, kính thủy 5mm là một vật liệu trang trí nội thất rất được ưa chuộng. Với độ dày vừa phải, độ cứng cao, dễ dàng gia công v..

(Khoảng 22 ngày trước)

Tô điểm không gian sống với kính thuỷ màu trà

Kính thủy màu trà với vẻ đẹp tinh tế và độc đáo đã tạo nên sức hút đặc biệt trong lòng người yêu thẩm mỹ. Với màu sắc tự nhiên ấm &aa..

(Khoảng 24 ngày trước)

back top